Tổng quan về joomla


Đôi nét về phẫu thuật phá thai không đau

8136
0

Hiện nay, tại Phòng khám Chất lượng cao - TT Y tế Quận Hoàn Kiếm chúng tôi đang cho đưa vào ứng dụng công nghệ phá thai không đau theo chuẩn quốc tế JCI, đây là tiêu chuẩn được WHO đưa ra nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản của thai phụ, giúp những bạn gái từng nạo thai vẫn có thể đảm bảo được khả năng sinh sản về sau mà không tổn hại tới sức khỏe.

 


* Với kỹ thuật JCI, bác sỹ chuyên khoa sẽ có thêm được nhiều sự trợ giúp đắc lực hơn, tránh được những thiếu sót và nhầm lẫn trong quá trình chẩn đoán tuổi thai, kích thước thực tế, vị trí chuẩn xác của bào thai hơn trước đây.

 

Đôi nét về phá thai không đau

Đôi nét về phẫu thuật phá thai không đau

 

Kỹ thuật JCI là kỹ thuật đã được rất nhiều nước trên thế giới công nhận và đưa vào ứng dụng tuy nhiên trước khi tiến hành phẫu thuật, thai phụ vẫn cần phải làm một số những xét nghiêm cần thiết như: Công thức máu, nước tiểu, siêu âm, điện tâm đồ v.vv... Nhằm đảm bảo chắc chắn sẽ không có yếu tố ngoài ý muốn nào xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

 

* Dựa vào thể chất và tiền sử bệnh tật của từng bệnh nhân, trong quá trình phẫu thuật chúng tôi sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ, đây là giai đoạn quan trọng trong việc gây mê giúp bệnh nhân trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Phòng khám Chất lượng cao - TT Y tế Quận Hoàn Kiếm chúng tôi với đội ngũ y bác sỹ được tuyển chọn kỹ lưỡng, trong đó những bác sỹ chuyên khoa trực tiếp tham gia phẫu thuật đều có hơn 20 năm kinh nghiệm làm trong ngành Y vì thế các bạn nữ hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

 

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật thành công tại đây chúng tôi còn đưa vào sử dụng công nghệ PAC (Post-Abortion Care), đây là công nghệ giúp các chị em sản phụ có thể trong thời gian ngắn nhất phục hồi sức khỏe, giúp độ dày của cổ tử cung giảm xuống chỉ còn khoảng 1cm cũng như phòng chống một cách tốt nhất các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm vùng chậu, thoát vị nội mạc cổ tử cung v.vv....

 

Theo thống kê mới nhất thì với những bạn nữ từng tiến hành phá thai không đau, cùng lúc sử dụng các công nghệ tiến tiến kể trên thì kết quả đem lại là rất đáng tự hào, 100% số thai phụ đều cảm thấy hài lòng, ngoài ra tỷ lệ thai phụ bị mắc viêm phụ khoa nói chung và viêm vùng chậu nói riệng giảm đến 60% - 80%. Có thể nói với tiểu chuẩn JCI và FDA, chúng tôi tự tin để cùng sẻ chia và đem tới một tương lai tưới sáng hơn cho các bạn trẻ.


Lời ngỏ: Để tạo điều kiện cho bệnh nhân điều trị, Phòng khám Chất lượng cao - TT Y tế Quận Hoàn Kiếm đặc biệt mở dịch vụ tư vấn qua mạng, đăng ký lịch hẹn. Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến Phá thai không đau, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : (04)3 82 555 99 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

Phòng khám Chất lượng cao - TT Y tế Quận Hoàn Kiếm là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám Chất lượng cao - TT Y tế Quận Hoàn Kiếm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04)3 82 555   99 | 0123 6633 399 để được hỗ trợ ngay.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền