Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền


Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền

36298
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Đối với các chị em khi mang thai ngoài ý muốn thì vấn đề mà chị em quan tâm nhất đó là chất lượng phá thai không đau, phá thai an toàn và tiếp theo chính là chi phí phá thai. Đã có rất nhiều chị em nữ giới gửi thư đến cho phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để hỏi về chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?. Các bác sỹ chuyên sản phụ khoa của phòng khám sẽ sẽ giải đáp thắc mắc trên của chị em thông qua bài viết sau đây.


Phá thai không đau là phương pháp đình chỉ sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung không gây đau đớn và đảm bảo an toàn cho thai phụ. Phá thai không đau sẽ giúp chị em tránh được những đau đớn và biến chứng bất lợi đối với sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.


Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai không đau được các chuyên gia y tế và các bác sỹ sản phụ khoa đánh giá cao về độ an toàn đó là phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (nạo hút thai, nong gắp thai).


chi-phi-pha-thai-khong-dau-het-bao-nhieu-tien-34

Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?


Đối với vấn đề chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền, các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: khi chưa thăm khám và siêu âm xác định tuổi thai cho người mang thai thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể vì như vậy là không có căn cứ và không thể áp dụng mức chi phí phá thai của người này cho người khác vì mỗi người có một tình trạng khác nhau và có nhu cầu khác nhau.


Thường thì chi phí phá thai không đau sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: tuổi thai, phương pháp phá thai không đau (phá thai bằng thuốc hay nạo hút thai hay nong gắp thai), cơ sở y tế phá thai, nhu cầu của người mang thai, tình hình sức khỏe cơ địa của người mang thai,...mỗi một trường hợp sẽ có một mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn và thực hiện phá thai bằng phương pháp phá thai không đau, chị em sẽ phải mất các khoản chi phí sau:


- Phí kiểm tra tổng thể trước khi phá thai không đau: Đây là khoản chi phí cho việc kiểm tra sức khỏe tổng thể và chi phí siêu âm tuổi thai, tình trạng của thai nhi trước khi thực hiện phá thai không đau cho chị em.


- Cần bao nhiêu tiền để phá thai không đau? Điều này phụ thuộc vào phương pháp phá thai, phá thai bằng thuốc sẽ khác với nạo hút thai và nong gắp thai . Khoản chi phí này là số tiền cho thuốc và các vật dụng, đồ dùng y tế chị em sử dụng trong quá trình phá thai không đau.


- Khoản chi phí để tiêu viêm, sau khi áp dụng phương pháp phá thai này, các chị e bắt buộc phải kháng viêm tiêu sưng để đảm bảo an toàn , số tiền này phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe và sự đề kháng cũng như cơ địa của người bỏ thai, chi phí này không cố định.


- Sau khi phá thai không đau, bạn cũng phải có 1 khoản phí kiểm tra lại sau khoảng 2 tuần, phải tái khám để kiểm tra có biến chứng hay cũng như những dấu hiệu bất thường nào không, chi phí này không đáng kể


- Ngoài ra, khi phá thai, chị em muốn sử dụng các dịch vụ khác tại cơ sở y tế thì sẽ mất một khoản tiền tương ứng với dịch vụ chị em sử dụng.


Hiện nay, phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang thực hiện phá thai phá thai không đau bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) áp dụng cho trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi và phá thai ngoại khoa bằng phương pháp nạo hút thai áp dụng cho trường hợp thai từ 6-12 tuần tuổi do các bác sỹ có tay nghề giỏi lại hành nghề trong môi trường tiêu chuẩn của Bộ Y Tế an toàn, không đau, hiệu quả và không xảy ra biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em. Bên cạnh đó, sau khi phá thai không đau ở phòng khám 36 Ngô Quyền, chị em còn được sử dụng thuốc Đông y sau phá thai nhằm giúp chị em nhanh chóng phục hồi, nâng cao thể trạng và tăng sức đề kháng của cơ thể,...


Những thông tin trên hi vọng giúp chị em biết được chi phí phá thai không đau hết bao tiền từ đó có sự chuẩn bị tốt khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.


Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn gì về các vấn đề sản phụ khoa, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (04) 38255599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp chi tiết, cụ thể hơn cho chị em.

Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền - 4.5 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền