Những phương pháp đơn giản chữa xuất tinh sớm


Những phương pháp đơn giản chữa xuất tinh sớm

1121
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Những phương pháp đơn giản chữa xuất tinh sớm: Các bác sỹ thuộc Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết chữa xuất tinh sớm không hề khó như nhiều người vẫn lầm tưởng. Chỉ cần nắm được tình trạng sức khỏe của mình kèm theo sự cố gắng nhất định thì ắt sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

lieu-phap-don-gian-chua-xuat-tinh-som-la-gi-vay-1

Theo đó, nam giới có thể áp dụng những biện pháp đơn giản chữa xuất tinh sớm sau đây:


- Giữ tâm lý thoải mái, không nản chí hay thất vọng sớm.


- Sinh hoạt tình dục điều độ, không thủ dâm.


- Không uống rượu bia, thuốc lá và dùng các chất kích thích khác.


- Bổ sung những thực phẩm có tác dụng chống xuất tinh sớm như lúa mạch, gạo, ngô,… và các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat, sắt, cùng với tinh bột giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị.


- Rèn luyện thể chất và giúp tinh thần hưng phấn hơn qua việc tập thể dục thể thao hằng ngày


- Luyện tập khung xương chậu: Nhiều nam giới cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.


- Rèn luyện kỹ thuật làm tình:Phương pháp này là liệu pháp hay được sử dụng nhất khi điều trị, luyện tập đến trước thời điểm xuất tinh rồi dừng lại liệu pháp này đòi hỏi sự phối hợp với bạn tình


- Thay đổi kiểu kích thích: Thử thay đổi kiểu kích thích của mình cũng là cách giúp giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.


- Thay đổi vị trí khi quan hệ: Trong quá trình giao hợp, thử thay đổi vị trí, tư thế sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn bình thường.


- Dùng bao cao su: Nhiều nam giới cho biết họ lâu xuất tinh hơn khi mang bao cao su.


- Kiên trì chữa bệnh cho đến khi cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.


Trên đây là tư vấn của các bác sỹ Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền