Những câu hỏi về phương pháp đốt điện sùi mào gà


Những câu hỏi về phương pháp đốt điện sùi mào gà

2755
0
Xem kết quả: / 15
Bình thườngTuyệt vời 

Những câu hỏi về phương pháp đốt điện sùi mào gà: Đây là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Người bệnh sẽ có tâm lý hoang mang lo lắng, không biết nên làm thế nào. Có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà, một trong những biện pháp mà nhiều bệnh nhân thắc mắc đó là phương pháp đốt điện. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giải đáp những câu hỏi về phương pháp đốt điện sùi mào gà để mọi người có cái nhìn đúng đắn và toàn diện nhất về phương pháp này.

may-dot-dien-sui-mao-ga-gioi-thieu

 

Những câu hỏi hay gặp nhất mà phòng khám Ngô Quyền thường gặp phải:

1. Đốt điện sùi mào gà có đau không?

Đốt điện là quá trình dùng dòng điện ở nhiệt độ cao để loại bỏ những u nhú sùi mào gà. Về cơ bản, phương pháp này chắc chắc sẽ gây đau đớn. Mức độ đau đớn phụ thuộc vào những u nhú của sùi mào gà. Nốt sùi mào gà càng lớn thì người bệnh sẽ càng cảm thấy đau đớn.

2. Đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Là một trong những phương pháp cũ, hiệu quả thấp nhưng chi phí lại khá cao.


3. Đi đốt sùi mào gà ở đâu tốt vậy?

Khắc phụ những hạn chế của phương pháp máy đốt điện cũ, hiện nay tại Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp Đông tây y kết hợp. 


Theo đó các nốt sùi mào gà được triệt tiêu bằng máy cắt đốt điện cao tần. Máy cắt đốt điện cao tần ứng dụng phát xạ sóng điện cao tần với tần số 3.8MHz được các nước Nhật, Hàn Quốc sử dụng, khi dùng bước sóng chiếu vào trong tổ chức mô sùi sẽ hình thành trường sóng điện cao tần tập trung, năng lượng phát ra trực tiếp tác động vào phân tử cực tính thể dịch của tổ chức sản sinh ra dao động ion (chuyển động Brown), dạng xung động này khiến cấu trúc phân tử của tổ chức bị đứt gãy, đồng thời sản sinh ra nhiệt ma sát dao động ion, ở nhiệt độ thấp (40oC~70oC) có thể đạt được hiệu quả lát cắt mỏng ít gây tổn thương, hiệu ứng ma sát nhiệt của dao động ion còn có tác dụng tốt trong cầm máu, làm tan và thu nhỏ tổ chức.


Bên cạnh đó, thuốc đông y có tác dụng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị, với tác dụng hoạt huyết thông lâm giúp người bệnh tăng sức đề kháng, hạn chế tình trạng sùi mào gà tái phát. Liệu pháp này đã chữa trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân, với những ưu điểm nổi bật như: thời gian điều trị ngắn, hiệu quả cao, quá trình hồi phục nhanh, hoàn toàn không có tác dụng phụ.


Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào về bệnh sùi mào gà hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Những câu hỏi về phương pháp đốt điện sùi mào gà - 5.0 out of 5 based on 15 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền