Nguyên nhân bị đau bộ phận sinh dục nam


Nguyên nhân bị đau bộ phận sinh dục nam

15802
0
Xem kết quả: / 8
Bình thườngTuyệt vời 

Nguyên nhân bị đau bộ phận sinh dục nam rất nhiều nhưng nam giới đa số khá chủ quan đối với sức khỏe của mình vì tâm lý nghĩ rằng mình là “phái mạnh” và thường có tâm lý e ngại, xấu hổ khi bộ phận sinh dục có vấn đề. Các bác sỹ chuyên khoa nam học cho biết: "nam giới cần phải lưu ý khi bộ phận sinh dục nam bị đau vì đó có thể là biểu hiện của những bệnh nguy hiểm của nam giới"

 

bo-phan-sinh-duc-nam-bi-dau

 

 

Sau đây là những tác nhân có thể gây hiện trượng trên:

 

Những bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt là nguyên nhân chính:


- Những bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt: viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt…


- Biểu hiện của những bệnh này là đau ở vùng trên xương mu, đi kèm là hiện tượng tiểu buốt, tiểu dắt, thậm chí tiểu ra máu, các triệu chứng kèm theo là sốt cao, ớn lạnh.

 

dau-o-bo-phan-sinh-duc-nam--019

Những bệnh lý của đường tiết niệu khiến bạn đau bộ phận sinh dục nam:


- Các bệnh như viêm niệu đạo; viêm bàng quang; hội chứng bàng quang kích thích; sỏi/dị vật ở bàng quang, niệu đạo; hẹp niệu đạo.


- Triệu chứng thường là đau buốt khi đi tiểu, tiểu bí, tiểu dắt, đau ở dương vật và vùng chậu (khi viêm nhiễm bàng quang)

 

Đau bộ phận sinh dục nam có thể do các bệnh lý tinh hoàn:


- Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, ung thư tinh hoàn.


- Biểu hiện điển hình nhất là đau ở tinh hoàn, tinh hoàn sưng to, đau buốt khi đi tiểu, đau khi giao hợp và thậm chí xuất tinh ra máu. Bệnh lý tinh hoàn hết sức nguy hiểm vì trong thời gian ngắn, tỉ lệ các bệnh lý tinh hoàn thường dẫn đến những hậu quả hết sức nghiêm trọng.

 

Bệnh lý bao quy đầu cũng gây đau ở bộ phận sinh dục nam


- Các bệnh lý bao quy đầu bao gồm: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu.


- Biểu hiện là đau ở phần quy đầu, có thể đau lan dọc dương vật hoặc đau khi đi tiểu. 

 

Các bệnh lây nhiễm khác khiến bộ phận sinh dục nam đau:


- Các bệnh lây nhiễm nam giới có thể gặp phải là lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… cũng khiến nam giới đau ở vùng dương vật, dương vật chảy mủ, mọc mụn, hoặc xuất hiện vết loét….


- Các bác sỹ của phòng khám khuyến cao nam giới nếu như thấy mình có biểu hiện đau ở bộ phận sinh dục tuyệt đối không nên chủ quan mà cần phải lưu ý, vì đó có thể là những triệu chứng của bệnh nguy hiểm. Khi thấy triệu chứng đau, đặc biệt là sưng đau kéo dài nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.


Nam giới không nên chủ quan đối với sự thay đổi của cơ thể, chú ý từ những thay đổi nhỏ nhất của “dương vật” việc này có ý nghĩa bảo vệ sức khỏe của chính bản mình, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số bàn (04) 38255599 hoặc đi động 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nguyên nhân bị đau bộ phận sinh dục nam - 5.0 out of 5 based on 8 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền