Muốn phá thai 12 tuần tuổi nên làm thế nào


Muốn phá thai 12 tuần tuổi nên làm thế nào

4187
0
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Phá thai 12 tuần tuổi là một trong những trường hợp đáng được lưu ý của các chị em vì thai đã khá to và nếu thực hiện, người mang thai cần áp dụng những biện pháp an toàn để tránh những biến chứng nguy hiểm và ảnh hưởng đối với sức khỏe. Đối với việc phá thai 12 tuần tuổi, sau đây, các bác sỹ của phòng khám    Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ giúp chị em nên làm thế nào để phá thai 12 tuần tuổi an toàn, hiệu quả.

 

Muon-pha-thai-12-tuan-phai-lam-sao-23

Theo các bác sỹ của phòng khám thì để phá thai 12 tuần tuổi, chị em cần phải thực hiện những việc sau:


- Trước khi phá thai chị em phải tiến hành khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai và khám sức khỏe tổng thể, làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn.
- Sau khi thực hiện việc thăm khám sức khỏe các bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai phù hợp nhất (Đối với thai 12 tuần tuổi thì thường sử dụng phương pháp nạo hút thai tức là sử dụng ống hút chuyên dụng để hút thai ra ngoài).


- Thai phụ sau khi được thăm khám và lắng nghe những tư vấn của bác sỹ nếu muốn phá thai thì cần ký vào giấy cam kết phá thai.


- Thực hiện phá thai 12 tuần tuổi theo chỉ đạo của bác sỹ


- Thai phụ cần phải chú ý quan sát kỹ các dấu hiệu, hiện tượng trong cơ thể sau khi thực hiện phá thai 12 tuần tuổi nếu có xảy ra bất thường thì quay trở lại đơn vị y tế để thăm khám và xử lý kịp thời tránh biến chứng về sau.


- Sử dụng thuốc và tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.


Sau 2 tuần khám lại theo hẹn của bác sĩ, để đánh giá kết quả điều trị.


- Phá thai thành công: kết thúc điều trị.


- Nếu sót thai, sót rau, thai lưu bác sĩ sẽ cho tiếp tục sử dụng các biện pháp khắc phục để đảm bảo kết thúc điều trị.


Các bác sỹ khuyến cáo chị em khi muốn  phá thai 12 tuần tuổi nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, đảm bảo, có cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, điều kiện vô trùng, vô khuẩn đảm bảo, có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao, tay nghề giỏi để thực hiện phá thai. Khi thực hiện phá thai cần nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để phòng ngừa tối đa những nguy hại có thể xảy ra.


Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội về việc phá thai 12 tuần tuổi. Nếu cần tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về phá thai hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy bấm chuột chọn  [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về sô máy(04).38.255.599 – 0123.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, tư vấn và thực hiện phá thai khi mang thai ngoài ý muốn.

Muốn phá thai 12 tuần tuổi nên làm thế nào - 5.0 out of 5 based on 4 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền