Phương pháp giải quyết khi bị Liệt dương


Phương pháp giải quyết khi bị Liệt dương

1373
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Làm thế nào khi Liệt dương “gõ cửa” nhà bạn? Nam giới nên có những kiến thức giới tính nhất định về bệnh, ngoài ra còn cần trang bị một số kỹ năng về chăm sóc cơ thể. Hầu hết nam giới hiện nay đều có cái nhìn khá thoáng về tình dục tuy nhiên vấn đề hệ lụy hoặc những bệnh liên quan tới chính cơ thể thì lại hoàn toàn không ý thức đầy đủ. Vì thế đối với các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nói chung và chứng liệt dương nói riêng,nam giới luôn cho rằng đây là những bệnh khó nói và khó chữa,các quý ông hiện đại không biết rằng có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh,muốn điều trị hiệu quả cần tìm đúng nguyên nhân gây bệnh.

 

phuong-phap-giai-quyet-chung-liet-duong

Phương pháp giải quyết chứng liệt dương

 Các bác sỹ chuyên khoa- phòng khám sản phụ khoa –nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội chỉ ra rằng:căn cứ theo phương pháp đông y,nguyên nhân gây ra liệt dương cũng là một dạng biểu hiện cụ thể từ chứng thận hư,do đó trong thực đơn hàng ngày nam giới nên bổ sung thêm các thực phẩm tráng dương như thịt chó, thịt dê, quả óc chó. Đồng thời nam giới có thể thêm các món được chế biến từ tạng động vật vào trong bữa ăn hàng ngày,trong tạng động vật gồm một lượng lớn hormone giới tính và nội tiết tố vỏ thượng thận, có khả năng tăng chất lượng tinh trùng, nâng cao nhu cầu sinh lý. Theo kinh nghiệm quan sát cho thấy, hiện tượng liệt dương cũng có thể phát tác do tường hợp nam giới bị lao lực hoặc cơ thể suy nhược. Do đó, nhất định cần nâng cao thể chất,tránh lao động quá sức,đảm bảo giấc ngủ đầy đủ. Đồng thời, nam giới cũng cần tích cực luyện tập thể dục, tăng cường thể chất và chú ý chế độ nghỉ ngơi, tránh kiệt sức vì công việc, điều chỉnh mất cân bằng chức năng hệ thống trung khu thần kinh.

 Ngoài ra còn cần chú ý, tần suất quan hệ cũng nên chú trọng nhiều hơn, sinh hoạt tình dục quá nhiều có tác động rất lớn tới sức khỏe nam giới. Đặc biệt, trong giai đoạn phục hồi chức năng càng không được bỏ qua. Nếu nam giới nào có thói quen thủ dâm, cần phải từ bỏ vì đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới liệt dương và xuất tinh sớm.

Khi có dấu hiệu liệt dương, nam giới cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị kịp thời. Hiện nay, tại phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội các bác sĩ đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh liệt dương bằng phương pháp đông - tây y kết hợp, giúp nam giới lấy lại tự tin và có cuộc sống hạnh phúc. 

Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Phương pháp giải quyết khi bị Liệt dương - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền