Như thế nào được coi là Liệt dương


Như thế nào được coi là Liệt dương

1883
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Liệt dương được nam giới là bệnh khá phổ biến nhưng đa số thường có tư tưởng liệt dương là một điều không thể chấp nhận và đa số nam giới chọ giải pháp né tránh.Tuy nhiên thay vì né tránh sẽ khiến bệnh trầm trọng hơn hãy đối diện với bệnh và tìm giải pháp đối mặt. Bởi tính nguy hại tiềm tàng trong chứng liệt dương,sau khi mắc liệt dương,nam giới cần có cái nhìn thật tích cực trong điều trị, như vậy mới đẩy lùi được nguy hại từ bệnh. Thế nhưng hiện nay hầu hết nam giới lại không hiểu biết về những phương pháp chẩn đoán bệnh liệt dương,dẫn tới nguy cơ không phát hiện kịp thời bệnh,khiến tình trạng bệnh càng xấu đi. Do vậy,nam giới cần trang bị cho mình kiến thức về vấn đề thế nào là liệt dương?

 

nhu-the-nao-la-benh-liet-duong

 

Để cùng nhau làm rõ câu hỏi này sau đây các bác sỹ nam khoa -phòng khám sản phụ khoa –nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền xin chia sẻ một số kiến thức về liệt dương như sau:

 

Những chẩn đoán về Liệt dương hoàn toàn không phức tạp,các quý ông chỉ cần chú ý quan sát,là có thể đưa ra được những chẩn đoán chính xác về bệnh.

 

1、Triệu chứng rõ rệt nhất của Liệt dương là dương vật không hoàn toàn cương cứng hoặc cương cứng không lâu, không thể tiến hành quan hệ tình dục một cách trọn vẹn.

 

2、Liệt dương do nhân tố tâm lý dẫn tới,sẽ xuất hiện hiện tượng liệt dương. Tuy nhiên nếu thủ dâm hoặc vào sáng sớm dương vật vẫn có thể cương cứng và duy trì được một khoảng thời gian.

 

3、Liệt dương nếu đã ở mức độ nghiêm trọng,sẽ xuất hiện biểu hiện dương vật không thể cương cứng khi quan hệ,dương vật không thể cho và âm đạo; dương vật không đủ độ cứng và góc độ cương không phù hợp; hoạt động tình dục cơ bản bị dừng lại, không đạt được khoái cảm. Nhu cầu tình dục biến mất,dù được kích thích ở bộ phận sinh dục, hay kích thích giới tính,hoặc thủ dâm,dương vật đều không có phản ứng cương cứng.

 

Đối với vấn đề “chẩn đoán Liệt dương như thế nào” hy vọng với bài viết giúp nam giới tự tin hơn trong việc tự mình phán đoán tình trạng bệnh,lúc này nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành điều trị,như vậy sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe một cách nhanh nhất.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Hoàn Kiếm - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền