Trung tâm khám phụ khoa tốt nhất ở Thái Nguyên


Trung tâm khám phụ khoa tốt nhất ở Thái Nguyên

21502
0

Em hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên. Em lo quá em mới lấy chồng thì phát hiện bị mắc bệnh phụ khoa vì chồng gần gũi một lần đã rút lui và khuyên em nên đi khám. Em vừa thấy ngại với chồng lại xấu hổ chuyện phải đi khám phụ khoa. Đã 25 tuổi nhưng em chưa từng biết khám phụ khoa như thế nào. Mong bác sỹ chỉ giúp trung tâm khám phụ khoa ở Thái Nguyên.

 trung-tam-kham-phu-khoa-tot-nhat-o-thai-nguyen

Việc phải đi khám phụ khoa luôn là nỗi trăn trở của nhiều bạn gái không chỉ với bạn gái ở Thái Nguyên. Tâm lý và sự bận rộn hàng ngày khiến nhiều bạn gái quên mất tầm ảnh hưởng của bệnh phụ khoa đối với sức khỏe sinh sản . Đồng thời chị em cũng không hay biết những tác hại khôn lường phát sinh từ những căn bệnh này.


Nhiều chị em không hay biết mình mắc bệnh cho đến khi quan hệ gần gũi với nam giới. Thậm chí trường hợp được chồng nhắc nhở như của bạn gái cũng không hiếm gặp.


Viêc khám phụ khoa sẽ giúp chị em biết được tình hình sức khỏe của "vùng kín", sức khỏe sinh sản của mình, những biểu hiện hoặc nguy cơ bệnh ở "vùng kín" nếu có. Việc này rất quan trọng vì nếu đi khám thường xuyên, định kì chị em sẽ có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, tỉ lệ khỏi bệnh cao. Nhiều chị em không đi khám phụ khoa đã dẫn tới hậu quả là mắc bệnh ở cơ quan sinh sản mà không biết, khiến cho bệnh ngày càng nặng, chữa trị mất nhiều thời gian và tiền bạc mà hiệu quả lại không cao.


Trên Thái Nguyên trung tâm khám phụ khoa tốt nhất có lẽ không có nhiều. Do đặc trưng của khu vực và ý thức cũng như nhu cầu của người dân không cao nên những dịch vụ khám phụ khoa ở Thái Nguyên không được mở rộng. Bạn có thể đế bệnh viện đa khoa khoa sản để khám tuy nhiên tại các bệnh viện tuyến trên lượng bệnh nhân đông vì vậy các bác sỹ không thể thăm khám sát sao và tỉ mỉ cho riêng bạn. Quá trình thăm khám vì thế không được đầy đủ, bỏ qua khâu tư vấn hữu ích sau khi thăm khám phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản ra sao.


Bạn có thể sắp xếp thời gian để tới Phòng khám sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền để được thăm khám phụ khoa một cách an toàn. Tại đây các bác sỹ luôn tận tình trong từng khâu thăm khám, ngoài ra bạn còn được tư vấn trực tiếp những vấn đề hữu ích về chăm sóc sức khỏe sinh sản.


Chúc bạn sẽ tìm được 1 địa chỉ khám phụ khoa phù hợp với mình

 

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền