Làm thế nào để cắt bao quy đầu?


Làm thế nào để cắt bao quy đầu?

1136
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Cắt bao quy đầu hiện nay là một thủ thuật ngoại khoa được áp dụng rộng rãi đối với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Có nhiều nam giới gửi thắc mắc đến hòm thư của phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội về câu hỏi: “Làm thế nào để cắt bao quy đầu”. Dưới đây là những giải đáp của bác sĩ về vấn đề này. 

 

lam-sao-de-cat-bao-quy-dau-12

Làm thế nào để cắt bao quy đầu?

Một điều hiển nhiên mà các bạn cần biết đó chính là không thể tự cắt bao quy đầu mà cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa và được các bác sỹ thăm khám và thực hiện thủ thuật này. Đối với kỹ thuật cắt bao quy đầu, hiện tại phòng khám chúng tôi thực hiện theo quy trình sau:


- Nam giới được tiến hành thăm khám lâm sàng để xác định tình trạng sức khỏe, mức độ dài/hẹp của bao quy đầu, có bị viêm nhiễm gì hay không. Nếu đủ điều kiện thực hiện, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. 

cat-bao-quy-dau-phai-lam-nhu-the-nao-34

- Tiến hành cắt bao quy đầu như thế nào :

+ Các bác sỹ tiến hành sát trùng vết mổ
+ Tiêm thuốc gây tê cục bộ
+ Tiến hành cắt bỏ lớp da bao phủ phần quy đầu
+ Khâu vết mổ, cầm máu

- Sau khi cắt bao quy đầu nam giới nghỉ ngơi và thực hiện đúng theo những chỉ dẫn của bác sỹ để đảm bảo quá trình hồi phục được tiến hành đảm bảo.

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, đây là phương pháp nổi bật với những ưu điểm như: 

- Thời gian thực hiện nhanh: quá trình cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút là hoàn thành
- Nam giới không hề cảm thấy đau đớn: trong khi thực hiện các bác sỹ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và gây tê cục bộ nên nam giới không hề cảm thấy đau đớn
- Ưu điểm phục hồi nhanh: chỉ cần khoảng thời gian 1 tuần có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng có thể quan hệ tình dục trở lại được
- Vết cắt thẩm mỹ: với đôi tay tài hoa nhiều năm trong nghề, sau khi cắt bao quy đầu nam giới sẽ hoàn toàn hài lòng vì vết cắt thẩm mỹ và không để lại sẹo xấu.


Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những địa chỉ nam khoa uy tín, đã tiến hành thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới cắt bao quy đầu. Đây là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho việc điều trị đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, mọi thủ tục thăm khám và điều trị bệnh rất nhanh chóng, thuận tiện; chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền