Kinh nguyệt màu đen do đâu?


Kinh nguyệt màu đen do đâu?

1361
0
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Hỏi :
Cháu chào bác sỹ, năm nay cháu 23 tuổi, chu kỳ kinh nguyệt của cháu rất đều song cháu thấy thắc mắc vì máu kinh nguyệt thường bị vón thành từng cục và và có màu đen. Cháu rất lo lắng. Kinh nguyệt màu đen do đâu? Mong bác sỹ giải đáp cho cháu biết tình trạng của cháu có phải đến bệnh viện không?

 

Kinh-nguyet-mau-den-do-dau-098

Bị kinh nguyệt màu đen do đâu?


Trả lời:
- Chào bạn gái. Màu sắc kinh nguyệt thông thường có màu đỏ, không đặc, đôi khi có những cục trắng đi kèm. Việc màu sắc kinh nguyệt thay đổi không kèm theo triệu chứng gì là hiện tượng khá bình thường ở nhiều phụ nữ . Tuy nhiên có một số vấn đề có thể gây ra những cục máu đông bất thường hình thành trong máu kinh nguyệt của bạn hoặc từ đó nó dẫn đến những thay đổi về màu sắc hay lưu lượng máu trong chu kỳ kinh.


- Tuy nhiên, nếu kinh nguyệt màu đen và được đi kèm với nhiều triệu chứng khác như thấy những cơn đau ở xương chậu, đau đớn trong khi giao hợp, bạn có thể đã mắc phải bệnh lạc nội mạc tử cung. Trong trường hợp này, các tế bào tử cung phát triển bên ngoài tử cung thay vì bên trong. Điều này gây khó chịu cho bạn và chúng thường xả máu kinh sẫm màu hơn so với trong thời gian kinh nguyệt bình thường.


- Song cũng có thể máu nguyệt san của bạn có màu đen còn do nhiều nguyên nhân khác hiếm gặp hơn vì thế cách tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ phụ khoa để đảm bảo chắc chắn nguyên nhân cụ thể cũng như việc sẽ áp dụng các biện pháp khắc phục tại nhà như thế nào cho phù hợp với điều kiện cụ thể của bạn.


Phòng khám 36 Ngô Quyền là phòng khám mô hình công lập được mở rộng từ Trung tâm y tế Hoàn Kiếm. Bạn có thể dành thời gian tới đây thăm khám về hiện tượng kinh nguyệt màu đen để sớm điều trị  kinh nguyệt không đều.

 

Hi vọng bài viết Kinh nguyệt màu đen do đâu sẽ giúp ích cho quý độc giả


Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám 36 Ngô Quyền, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Bác sĩ tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255588 –  0123.66.33.399 để được giải đáp.  

Địa chỉ: Phòng khám Phụ khoa – Nam Khoa chất lượng cao, Số 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Kinh nguyệt màu đen do đâu? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền