Kinh nguyệt màu đen do đâu?

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDFInEmail


Hỏi :
Cháu chào bác sỹ, năm nay cháu 23 tuổi, chu kỳ kinh nguyệt của cháu rất đều song cháu thấy thắc mắc vì máu kinh nguyệt thường bị vón thành từng cục và và có màu đen. Cháu rất lo lắng. Kinh nguyệt màu đen do đâu? Mong bác sỹ giải đáp cho cháu biết tình trạng của cháu có phải đến bệnh viện không?

 

Kinh-nguyet-mau-den-do-dau-098

Bị kinh nguyệt màu đen do đâu?


Trả lời:
- Chào bạn gái. Màu sắc kinh nguyệt thông thường có màu đỏ, không đặc, đôi khi có những cục trắng đi kèm. Việc màu sắc kinh nguyệt thay đổi không kèm theo triệu chứng gì là hiện tượng khá bình thường ở nhiều phụ nữ . Tuy nhiên có một số vấn đề có thể gây ra những cục máu đông bất thường hình thành trong máu kinh nguyệt của bạn hoặc từ đó nó dẫn đến những thay đổi về màu sắc hay lưu lượng máu trong chu kỳ kinh.


- Tuy nhiên, nếu kinh nguyệt màu đen và được đi kèm với nhiều triệu chứng khác như thấy những cơn đau ở xương chậu, đau đớn trong khi giao hợp, bạn có thể đã mắc phải bệnh lạc nội mạc tử cung. Trong trường hợp này, các tế bào tử cung phát triển bên ngoài tử cung thay vì bên trong. Điều này gây khó chịu cho bạn và chúng thường xả máu kinh sẫm màu hơn so với trong thời gian kinh nguyệt bình thường.


- Song cũng có thể máu nguyệt san của bạn có màu đen còn do nhiều nguyên nhân khác hiếm gặp hơn vì thế cách tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ phụ khoa để đảm bảo chắc chắn nguyên nhân cụ thể cũng như việc sẽ áp dụng các biện pháp khắc phục tại nhà như thế nào cho phù hợp với điều kiện cụ thể của bạn.


Phòng khám 36 Ngô Quyền là phòng khám mô hình công lập được mở rộng từ Trung tâm y tế Hoàn Kiếm. Bạn có thể dành thời gian tới đây thăm khám về hiện tượng kinh nguyệt màu đen để sớm điều trị  kinh nguyệt không đều.

 

Hi vọng bài viết Kinh nguyệt màu đen do đâu sẽ giúp ích cho quý độc giả


Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám 36 Ngô Quyền, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Bác sĩ tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255588 –  0123.66.33.399 để được giải đáp.  

Địa chỉ: Phòng khám Phụ khoa – Nam Khoa chất lượng cao, Số 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.


Thời gian Tư Vấn từ 8h đến 23h các ngày trong tuần

  • Thời gian làm việc từ 8h đến 5h30' các ngày trong tuần

Danh mục bệnh


Bài viết hữu ích: chu kỳ kinh nguyệt, cham kinh, rong kinhdieu tri roi loan kinh nguyetrối loạn kinh nguyệtKinh nguyet khong đeu,      dat vong tranh thai,  Pha thai bang thuocpha thai an toan, phá thai bằng thuốc gây hại khôngphá thai không đau , phá thai ở đâu     phẫu thuật âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, triệu chứng viêm cổ tử cung,   Viêm âm đạo, triệu chứng viêm âm đạo, Nguyên nhân viêm âm đạo,    Viêm phụ khoa ,nguyên nhân viêm phụ khoa , triệu chứng viêm phụ khoa, dấu hiệu viêm phụ khoava mang trinh, viem phan phu   

 

Bài viết nên đọc: bệnh lậu, điều trị bệnh lậu, nguyên nhân bệnh lậu,  bệnh sùi mào gà, điều trị sùi mào gàsui mao ga o nam, nguyên nhân gây sùi mào gà, triệu chứng sùi mào gà  tieu ra mau, liệt dương, bệnh xuất tinh sớm, Viêm tinh hoàn, Viêm tuyến tiền liệt ,   Thu nho am dao, thu gọn môi nhỏ , thẩm mĩ âm vật , kéo dài dương vật , tự kiểm tra phụ khoa, rối loạn chức năng sinh lý nam, bao quy đầu, cắt bao quy đầu, benh xa hoi

 

 Liên kết bạn: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, máy xông mũi họng, tư vấn tâm lý Thành Đạt

Tên sản phẩm
Rated 4.5/5 based on 216 reviews
Author: Quang Ngô chè thái nguyêncong ty moi truong