Tổng quan về joomla


Giải thích bí mật "đèn đỏ"

12420
0

Bí mật đèn đỏ ở phụ nữ như thế nào? Các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

 

Bình thường khí hư có màu trắng mờ hơn so trứng gà, thường không màu, không mùi, lượng tiết ra nhiều ít phụ thuộc vào hoocmon estrogen tiết trong buồng trứng. Bình thường khí hư cũng sẽ thay đổi theo chu kỳ sinh lý, dưới đây là một số trường hợp sinh lý khí hư tiết ra nhiều hơn bình thường:

 

1 . Dịch tiết âm đạo thay đổi trong thời kỳ mang thai: cùng với sự phát triển của thai khí hư sẽ ngày càng nhiều hơn và màu sắc đôi khi có màu cam , màu xanh lá cây, và có thể có màu nâu nhạt.

 

Giải thích bí mật đèn đỏ

Giải thích bí mật đèn đỏ con gái

 

2. Hai ngày trước khi rụng trứng khí hư sẽ tăng lên, và vào ngày đó tiết dịch sẽ đặc hơn giống như nước mũi

 

3. Hoặc trong một vài ngày trước khi đến chu kỳ kinh nguyệt, khí hư sẽ nhiều hơn và có một màu đậm hơn.

 

Trong trường những ngày xuất hiện kinh nguyệt có những biểu hiện như: 

- Khí hư ra nhiều, màu vàng nhạt nhiều bọt lẫn với máu


- Bộ phận sinh dục sưng đỏ, ngứa rát khó chịu


- Khí hư đặc dính kết hoặc có dịch mủ, kèm theo sợi máu


- Khí hư thành dạng mủ, kèm theo đau lưng, đau bụng dưới


- Sốt, lúc nóng lúc lạnh, khí hư có mùi hôi thối, tử cung hơi to, sờ ấn đau bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị. 

 Bạn có thể tham khảo thêm kinh nguyệt không đều
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ phụ khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Trung Tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (04) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền