Khí hư màu trắng đục và vón cục


Khí hư màu trắng đục và vón cục

21908
0
Xem kết quả: / 14
Bình thườngTuyệt vời 

Khí hư màu trắng đục và vón cục: Dịch âm đạo có nhiệm vụ giữ ẩm, làm sạch và cân bằng môi trường âm đạo, ngoài ra còn có tác dụng bôi trơn khi quan hệ tình dục. Ở trạng thái sức khỏe sinh sản ổn định, dịch âm đạo thường có màu trắng trong và hơi dính (dai), không có mùi. Tuy nhiên, khi dịch âm đạo có những dấu hiệu hay biểu hiện bất thường, biểu hiện của bệnh lý thì được gọi là khí hư, và không ít trường hợp chị em bỗng nhiên thấy xuất hiện tình trạng khí hư màu trắng đục và vón cục băn khoăn lo lắng không biết nên làm thế nào. 

 

 

 

Về vấn đề này các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết: khi thấy xuất hiện tình trạng khí hư bất thường trên chị em cần lưu ý vì đó có thể là biểu hiện của bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó, chị em cần đến các đơn vị y tế chuyên khoa để được thăm khám và kiểm tra.

hinh-anh-that-khi-hu-bat-thuong-3

Khí hư trắng đục và đặc quánh, khí hư vón cục


Thay vì biểu hiện trắng trong, hơi dai như bình thường thì dịch âm đạo của chị em có biểu hiện khí hư trắng đục và đặc quánh, khi để khô có hiện tượng vón cục.


Hiện tượng này chị em có thể dễ dàng phát hiện được khi quan sát ở quần lót, cần đặc biệt lưu ý khi thấy tình trạng này diễn ra thường xuyên và có dấu hiện nặng dần.

khi-hu-von-cuc-trang-duc-34

Khí hư đặc quánh màu trắng đục là bị làm sao?


Nguyên nhân của khí hư vón cục và trắng đục có thể được xác định là do việc vệ sinh kém, không chịu vận động hoặc do việc mặc quần áo quá chật dẫn đến rối loạn chức năng của cơ quan sinh dục.


Bên cạnh đó hiện tượng khí hư đặc quánh và vón cục có thể là do tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở cơ quan sinh sản điển hình là bệnh lý viêm cổ tử cung hoặc nhiễm khuẩn ở âm đạo gây nên.

khi-hu-trang-duc-va-von-cuc-45

Lưu ý khi xuất hiện khí hư màu trắng đục và vón cục

Chúng tôi khuyến cáo các chị em khi thấy xuất hiện tình trạng khí hư màu trắng và vón cục cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định được bệnh lý cụ thể.


Bệnh lý phụ khoa nếu như không được điều trị kịp thời có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm lan rộng, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của chị em, đặc biệt có những trường hợp nặng còn có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai.


Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm Hà Nội với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến khí hư bất thường bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Với phòng khám hiện đại, phương pháp điều trị độc đáo, phòng khám là địa chỉ tin cậy của rất nhiều các chị em mắc bệnh phụ khoa nói chung và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.


Các bác sỹ khuyến cáo “Khí hư giữ vai trò hết sức quan trọng trong đời sống sinh lý, nó thể hiện tình trạng của nội tiết tố bên trong phụ nữ, qua đó phần nào cũng nhận biết được sức khỏe của họ. Chị em cần chú ý tuyệt đối khi thấy có những biểu hiện khí hư bất thường ở vùng kín. Việc chủ động thăm khám và phát hiện bệnh kịp thời sẽ giúp hạn chế những ảnh hưởng xấu của các bệnh lý phụ khoa.”


Nếu bạn còn có thắc mắc về hiện tượng khí hư màu trắng đục và vón cục hãy nhấp chuột chọn  [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Khí hư màu trắng đục và vón cục - 4.7 out of 5 based on 14 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền