Phí dịch vụ ở trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao


Phí dịch vụ ở trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao

4966
0
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

 

Trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền là một đơn vị uy tín đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn Hà Nội. Nơi hội tụ những chuyên gia chuyên khoa hàng đầu ở miền Bắc, cùng những thiết bị kĩ thuật tiên tiến trong điều trị nhập khẩu tại các quốc gia có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Đức….

 

Trung tâm với định hướng chuyên khoa cụ thể Phụ khoa, Vô sinh hiếm muộn luôn tự tin đảm bảo đem lại sự an toàn, yên tâm trong công tác khám chữa bệnh cho người dân.

 

Bên cạnh sự ưu việt trong chuyên môn, khi đến với trung tâm bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong chất lượng phục vụ nơi đây. Trung tâm luôn hướng mục tiêu “an toàn trong chuyên môn, chất lượng trong phục vụ” và sẽ không ngừng hoàn thiện mình đem đến sự tiện lợi tối cao cho bệnh nhân khi tới khám.

 

LO GO Trung tâm y tế Ngô Quyền

Phí dịch vụ ở trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao

 

Trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền một trong những đơn vị đi dầu trong công tác “Công khai giá dịch vụ”. Giá dịch vụ y tế tại Trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền được Ban vật giá Trung ương kiểm tra, thẩm định, phê duyệt và giám sát việc thực hiện. Bệnh nhân tới khám từ ngay việc vào viện mua phiếu khám, phí xét nghiệm, phí điều trị v.v… tất cả đều được minh bạch công khai. Các quy trình dịch vụ từ việc đăng kí khám – xét nghiệm – điều trị đều được tiến hành tuần tự, đơn giản, nhanh gọn.

 

Bệnh nhân khi tới với Trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ nhân viên hay đội ngũ y bác sĩ. Nhằm đáp ứng nhu cầu được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Trung tâm chú trọng việc “một nhân viên một bệnh nhân”, trong quá trình tới khám bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước cần làm và được giải đáp những thắc mắc nếu có. Trong chuyên môn bệnh nhân sẽ được thăm khám chẩn đoán chính xác bệnh và được biết rõ ràng phương pháp điều trị hợp lý của mình.

 

Trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền một trong những cơ sở uy tín đáng tin cậy và là sự lựa chọn đúng đắn để khám chữa bệnh. Trung tâm với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm đảm bảo niềm tin của bạn đã đặt đúng chỗ. Các bạn hãy truy cập trang web mangsuckhoe.com.vn để hiểu rõ hơn về trung tâm, bạn còn có thể được đối thoại trực tiếp với chuyên gia và đặt hẹn trên hệ thống trực tuyến để được hưởng ưu đãi khi tới khám.

 

Tham khảo thêm: viêm niệu đạo , vá màng trinh , thu gọn môi nhỏ

Phí dịch vụ ở trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao - 5.0 out of 5 based on 4 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền