Chương trình ưu đãi ngày 8-3


Chương trình ưu đãi ngày 8-3

2254
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 Trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao 36a -Ngô Quyền xin gửi tới các chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.

  

Đồng thời cũng trong dịp này Trung tâm chúng tôi cũng xin gửi tới các chị em phụ nữ chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm hưởng ứng ngày quốc tế phụ nữ.

 

Khuyến mại 8-3


Trung tâm khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng cao 36A - Ngô Quyền là một trong những trung tâm chuyên điều trị các Bệnh Phụ Khoa, Vô Sinh - Hiếm muộn và các Bệnh xã hội bằng những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Với tiêu chí đặt sức khỏe, hạnh phúc của con người lên hàng đầu, Trung tâm chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả mọi người.

Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cũng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên thế giới làm cho chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn, để người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.

 

Từ ngày 1/3/2013 đến ngày 31/3/2013 mọi khách hàng khi đến với Trung tâm đều được:

 

• Miễn Phí Khám Bệnh.
• Giảm 20% Phí Điều Trị Và Phí Siêu Âm.

 

Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h tất cả các ngày trong tuần

 

Với phương châm "Sức Khỏe Của Bạn - Trách Nhiệm Của Chúng Tôi !" Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại Trung tâm.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền