Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung


Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

8695
0
Xem kết quả: / 8
Bình thườngTuyệt vời 

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung:Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào lát cổ tử cung phát triển ra ngoài cổ tử cung, vẫn tiết dịch tạo nên một môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển tạo nên tình trạng viêm nhiễm gọi là tình trạng lộ tuyến cổ tử cung. Viêm lộ tuyến phát triển qua ba giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn bệnh có những ảnh hưởng nhất định đến sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của nữ giới.

Cổ tử cung bình thường có màu hồng nhạt, bề mặt nhẵn bóng

Co tu cung binh thuong

Viêm lộ tuyến độ 1: Là tình trạng viêm lộ tuyến nhẹ nhất khi diện tích lộ tuyến chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung

Viem lo tuyen co tu cung do 1

Ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1


Viêm lộ tuyến độ 2: Viêm nhiễm ở mức độ trung bình khi diện tích lộ tuyến chiếm 1/3 – 2/3 diện tích cổ tử cung

Viem lo tuyen co tu cung do 2

Ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2


Viêm lộ tuyến độ 3: Viêm nhiễm đã chuyển sang tình trạng nặng khi diện tích lộ tuyến chiếm htoàn bộ cổ tử cung

Viem lo tuyen co tu cung do 3

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phải căn cứ vào tình trạng bệnh. Trong trường hợp bệnh lý ở gia đoạn nhẹ (độ 1) có thể tiến hành phương pháp đặt thuốc, đối với những trường hợp nặng hơn có thể áp dụng phương pháp đốt lộ tuyến bằng mát đốt điện cao tần để loại bỏ những tế bào viêm nhiễm.

Việc phát hiện và điều trị càng sớm sẽ giúp hạn chế những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh đối với sức khỏe, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Hỗ trợ trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung - 4.0 out of 5 based on 8 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền