Hình ảnh bệnh lậu


Hình ảnh bệnh lậu

7678
0
Xem kết quả: / 20
Bình thườngTuyệt vời 

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới, nữ giới , ở miệng : Bệnh lậu là một trong những bệnh lý không những rất nguy hiểm mà còn có mức độ lây truyền rất cao, bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ với những triệu chứng điển hình. Bệnh có thể gây viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục và ở miệng.

 

Biểu hiện thường gặp nhất khi bị bệnh lậu là tình trạng đái buốt đái dắt, đái ra mủ.

 

Bệnh lậu ở nam giới: được biểu hiện bằng tình trạng sưng tấy ở đầu dương vật, ở miệng sáo có xuất hiện dịch mủ vào sáng sớm. Các triệu chứng khác có thể gặp là tình trạng đau buốt, ngứa ở dương vật.

 

hình ảnh bệnh lậu ở nam

hình ảnh bệnh lậu

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới

 

Bệnh lậu ở nữ giới điển hình bằng biểu hiện sưng tấy ở âm đạo, có thể dễ dàng thấy xuất hiện khí hư khác thường, có mùi hôi và dịch mủ ở âm đạo. Ngoài ra chị em có thể thấy đau rát hoặc bị xuất huyết sau khi quan hệ.

hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới 1

Ảnh bệnh lậu ở nữ giới

 

Người bệnh có thể bị lậu miệng nếu như có hành vi quan hệ tình dục trực tiếp bằng miệng với người mắc bệnh lậu. Biểu hiện ban đầu là tình trạng đau rát họng, biểu hiện như viêm họng nhưng thực chất thì hoàn toàn không phải. Triệu chứng ngày càng rõ rệt hơn với tình trạng họng đau rát, có dịch mủ màu trắng ở quanh vòm họng.

hình ảnh bệnh lậu miệng 2

 

lau mieng hình ảnh kinh

Những hình ảnh lậu miệng 

Các triệu chứng kèm theo là người bệnh có thể bị sốt, chán ăn, cơ thể mệt mỏi.

Bệnh lậu nếu như không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn, là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến tình trạng vô sinh ở cả nam và nữ, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Hỗ trợ trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Hình ảnh bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 20 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền