Hình ảnh bệnh giang mai từng giai đoạn


Hình ảnh bệnh giang mai từng giai đoạn

3516
0
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Hình ảnh bệnh giang mai từng giai đoạn: Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum (hay còn gọi là xoắn khuẩn giang mai) gây ra, xoắn khuẩn giang mai có hình xoắn trôn ốc, xâm nhập cơ thể qua các con đường như: Quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh, qua vết thương hở khi có tiếp xúc với dịch tiết có chứa xoắn khuẩn giang mai. Đặc biệt người mẹ bị giang mai truyền cho thai nhi qua rau thai do sự trao đổi trực tiếp mẹ và con trong quá trình mang thai và qua việc sinh thường. Bệnh giang mai phát triển có những biểu hiện khá rõ nét.

Giang mai phát triển qua 3 giai đoạn, biểu hiện đầu tiên xuất hiện bệnh là những vết loét giang mai. Một số hình ảnh bệnh giang ở từng giai đoạn được sưu tập, nếu bạn có mụn giống như ảnh sau bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời:

giang mai 1

Hình ảnh vết loét giang mai không bờ, hơi cứng như sụng và không đau

Hình ảnh bệnh Giang mai 5

Hình ảnh vết loét giang mai có thể xuất hiện ở khắp cơ thể, thậm chí ở miệng

Khi chuyển sang giai đoạn 2, những vết loét này xuất hiện ngày càng nhiều, lan ra khắp cơ thể. Biểu hiện bệnh rõ ràng hơn, triệu chứng kèm theo là sốt, nổi hạch bạch huyết, cảm giác mệt mỏi chán ăn, cơ thể suy nhược.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn 2

Hình ảnh của bệnh giang mai giai đoạn 2

Khi giang mai chuyển sang giai đoạn 3 là giai đoạn nặng nhất của bệnh, hình thành những củ giang mai, giang mai tấn công vào tim, thần kinh có thể nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

benh giang mai giai đoạn 3

Hình ảnh giang mai giai đoạn 3 - giai đoạn nặng

Điều trị giang mai hiệu quả cần được tiến hành phát hiện bệnh lý sớm và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nghiêm trọng.

Mọi người cần chú ý đến các triệu chứng của bệnh giang mai để có thể xác định sớm nhất việc mình bị nhiễm bệnh. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về bệnh giang mai hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399, để được giải đáp. Hoặc có thể trực tiếp đến phòng khám chúng tôi theo địa chỉ:
Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao, số 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh giang mai hiệu quả.

Hình ảnh bệnh giang mai từng giai đoạn - 4.0 out of 5 based on 3 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền