Hiện tượng xuất tinh không kiểm soát


Hiện tượng xuất tinh không kiểm soát

5174
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Xuất tinh không kiểm soát: Rất nhiều nam giới gặp hiện tượng này và họ đang băn khoăn, lo lắng không biết xuất tinh không kiểm soát là gì?, nguyên nhân nào gây nên và cách khắc phục nó như thế nào?,...Sau đây, các bác sỹ của phòng khám Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ cung cấp những thông tin về hiện tượng xuất tinh không kiểm soát để nam giới nắm rõ từ đó có cách khắc phục hiệu quả.

 

xuat-tinh-khong-kiem-soat-la-gi-4

Xuất tinh không kiểm soát là gì?

Xuất tinh không kiểm soát hay còn gọi là di tinh. Đây là hiện tượng không thể kiểm xoát được quá trình xuất tinh. Hiện tượng này xảy ra vô điều kiện và bất cứ 1 khoảng thời gian nào đó vô tình xuất tinh, mà trong điều kiện không có kích thích về cảm xúc. Tinh dịch xuất tự nhiên, không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch bị chảy ra ướt quần không quá 3 lần trong tháng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chung thì có thể tạm chấp nhận được. Nếu như ngày nào bạn cũng thấy tinh dịch xuất (chảy) ra tự nhiên, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cũng như tâm lý bệnh nhân thì đây cũng là một dạng bệnh lý cần được điều trị.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-khong-kiem-soat-2

Nguyên nhân gây xuất tinh không kiểm soát

Các bác sỹ của phòng khám 36 Ngô Quyền, Hà Nội cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh không kiểm soát trong đó những nguyên nhân chủ yếu là:
- Do thủ dâm quá độ, xem quá nhiều tranh ảnh kích thích tình dục
- Vệ sinh vùng cơ quan sinh dục không sạch sẽ gây bẩn ngứa cũng có thể gây ra hiện tượng di tinh.
- Do tâm lý căng thẳng, cơ thể mệt mỏi,...cũng gây hiện tượng xuất tinh không kiểm soát.
- Dài và hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị bao kín cũng dẫn đến xuất tinh không kiểm soát
- Ngoài ra mặc quần quá dày, quá chật cũng có thể gây ra hiện tượng xuất tinh không kiểm soát.

khac-phuc-hien-tuong-xuat-tinh-khong-kiem-soat-3

Cách khắc phục hiện tượng xuất tinh không kiểm soát

Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám cho biết rằng:
- Nếu nam giới có hiện tượng xuất tinh không kiểm soát sinh lý có nghĩa là hiện tượng này thi thoảng xảy ra và sau khi xuất tinh không kiểm soát cơ thể vẫn khỏe mạnh không có bất kỳ triệu chứng bệnh lý gì thì nam giới có thể khắc phục bằng cách:
+ Tránh xem những sách báo, tạp chí, phim ảnh sex và
+ Rèn luyện sức khỏe thường xuyên
+ Nêm có lối sống lành mạnh, không nên thủ dâm quá nhiều
+ Hạn chế dùng chất kích thích như rượu bia thuốc lá
+ Có chế độ ăn uông, sinh hoạt khoa học, hợp lý
+ Vệ sinh sạch sẽ ko mặc quần lót quá dày hoặc chật

Chú ý: Hiện tượng xuất tinh không kiểm soát là 1 bệnh lý về hiện tượng xuất tinh, nếu xảy ra nhiều hơn 3 lần trở lên và kèm theo những triệu chứng như mệt mỏi, váng đầu, ù tai hoa mắt, thắt lưng ê ẩm… chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám cũng như điều trị nếu phát hiện ra những biểu hiện bất thường.

Trên đây là những thông tin về bệnh xuất tinh không kiểm soát do các bác sỹ thuộc phòng khám 36 Ngô Quyền cung cấp hi vọng có thể giúp nam giới biết có thêm kiến thức về hiện tượng xuất tinh không kiểm soát từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị hiệu quả khi mắc bệnh. Bạn còn có thắc mắc gì về hiện tượng xuất tinh không kiểm soát hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về hiện tượng xuất tinh không kiểm soát hay các vấn đề nam khoa khác, xin liên hệ: Phòng khám Nam khoa chất lượng cao – Số 36, Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền