Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào những yếu tố nào?


Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1735
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào những yếu tố nào? Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?, chi phí phá thai là như thế nào? Là điều rất khó để đưa ra con số chính xác vì nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố chi phối. Vậy chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào những yếu tố nào? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chia sẻ với chị em về một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai không đau.

 

Chị em thân mến! Khi mang thai ngoài ý muốn mà có ý định bỏ thai chị em đừng quá quan trọng về vấn đề chi phí rồi do dự chọn cơ sở này hay cơ sở kia mà cần đặt vấn đề hàng đầu về an toàn và chất lượng dịch vụ. Chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế có trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho phương pháp phá thai không đau sẽ an toàn hơn, bác sỹ chuyên khoa tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong điều kiện vô trùng đảm bảo bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

chi-phi-pha-thai-khong-dau-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao-92

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai không đau

- Tuổi thai: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phá thai. Tuổi thai càng lớn thì chi phí phá thai càng cao vì phá thai to đòi hỏi phải các cơ sở y tế có các thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sỹ giỏi, mức độ phá thai nguy hiểm hơn nên chi phí sẽ phải mất nhiều hơn. Vì thế khi mang thai ngoài ý muốn mà có ý định phá thai thì chị em nên phá trong 3 tháng đầu


- Lựa chọn cơ sở phá thai: Là cơ sở chuyên khoa phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai, cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín, có tay nghề và kinh nghiêm trong việc thực hiện các thủ thuật phá thai...Là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng nên chi phí tại mỗi cơ sở cũng khác nhau.


- Chi phí kiểm tra cơ bản trước khi nạo phá thai: Đây là chi phí kiểm tra xem thai có ở trong tử cung hay không, chỉ số đông máu như thế nào, mức độ co bóp tử cung ra sao, thai phụ có bị viêm phụ khoa không, siêu âm xác định tuổi thai để quyết định dùng phương pháp nào, ... những yêu cầu này là hoàn toàn bắt buộc để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình phá thai không đau.


- Phương pháp thực hiện phá thai: Phương pháp phá thai khác nhau thì chi phí cũng sẽ khác nhau. Việc thực hiện phá thai bằng phương pháp nào sẽ do các bác sỹ sau khi đã trực tiếp thăm khám quyết định, tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ và tuổi thai nhi mà các phương pháp phá thai cũng sẽ khác nhau.phá thai bằng thuốc chi phí sẽ khác với nạo hút thai, nong gắp thai.


- Phí tiêu viêm: Phí này không cố định nó được dựa trên căn cứ vào tình hình cơ địa và sức khỏe của mỗi người khác nhau nên chi phí tiêu viêm sau khi phá thai khác nhau.


- Phí kiểm tra sau phá thai: Đây là chi phí tái khám sau khi phá thai, thông thường sau 2 tuần hoặc khi hết ra máu các bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân đến cơ sở y tế để tái khám, kiểm tra lại, chi phí cho việc này là không đáng kể.


Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng ca cụ thể. Về thông thường thì nhu cầu về các dịch vụ càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thông báo và giải thích cụ thể bởi chính bác sỹ.

 

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai không đau mà các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chia sẻ.

 

Chúng tôi rất vọng những kiến thước trên đây sẽ giải đáp thắc mắc “những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai không đau?” của chị em. Nếu còn có băn khoăn hay thắc mắc gì về các phương án phá thai bằng thuốc, an toàn , không đau cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám 36 Ngô Quyền để thăm khám, tư vấn.

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào những yếu tố nào? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền