Chi phí khám chữa lậu


Chi phí khám chữa lậu

1625
0
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm, lây lan nhanh và ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, do chủ quan e ngại chần chừ trong việc khám chữa mà bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, tái phát nhiều lần gây nên biến chứng nguy hiểm, khó khăn cho việc điều trị, tốn kém chi phí. Trong bài viết này, các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ giải đáp cho mọi người những băn khoăn về chi phí chữa lậu.

 

bac si 1

 

Lậu là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục, tỉ lệ lớn thường gặp ở những đối tượng đang trong độ tuổi hoạt động tình dục. Nguyên nhân gây bệnh lậu là do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Bệnh có thể xảy ra ở cả nam và nữ.

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

- Thời gian và tình trạng bệnh: bệnh lậu phát triển qua 2 giai đoạn là cấp tính và mạn tính. Nếu điều trị ở giai đoạn cấp tính sẽ nhanh khỏi và chi phí ít hơn, ngược lại nếu như bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, thì quá trình điều trị sẽ dài hơn, phức tạp hơn vì vậy mà chi phí cũng cao hơn.

- Liệu trình điều trị: có nhiều liệu trình điều trị, tùy từng trường hợp mà bệnh nhân sẽ được áp dụng cụ thể. Liệu trình đơn giản sẽ giảm chi phí cho người bệnh và ngược lại, những liệu trình lức tạp hơn cũng sẽ tốn chi phí hơn. Điều này phụ thuộc vào tình trạng và diễn biến của bệnh.

- Khả năng hồi phục của cơ thể: Mỗi người có một cơ địa khác nhau, chính vì thế mà quá trình phục hồi cũng rất khác nhau. Nếu quá trình phục hồi nhanh thì quá trình điều trị sẽ nhanh, hạn chế chi phí, ngược lại nếu như khả năng phục hồi sức khỏe của người bệnh diễn ra chậm thì quá trình điều trị kéo dài hơn, chi phí cao hơn.

- Địa chỉ khám chữa: đây là một trong những yếu tố quyết định nhiều đến chi phí điều trị. Ở những cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép và được đầu tư trang thiết bị hiện đại với phương pháp điều trị khoa học mang lại hiệu quả điều trị cao, chi phí khác với những cơ sở áp dụng kĩ thuật cũ hoặc không đảm bảo chất lượng điều trị.

Bác sĩ phòng khám khuyên rằng, người bệnh khi thấy mình có những dấu hiệu đầu tiên của việc nhiễm bệnh lậu cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời. Việc điều trị càng sớm sẽ càng giúp hạn chế chi phí của người bệnh. Đừng vì băn khoăn quá nhiều về vấn đề chi phí chữa bệnh mà để bệnh kéo dài, chuyển sang giai đoạn mãn tính và có những biến chứng nguy hiểm thì ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe là vô cùng lớn, chi phí điều trị cũng vì thế mà tăng lên rất cao.

Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội. Với chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, kỹ thuật điều trị tiên tiến, là địa chỉ tin tưởng của nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung. Bệnh nhân cũng lưu ý rằng: Chỉ những địa chỉ không đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, chi phí không khai thì bạn mới nên đề phòng còn những địa chỉ có mức chi phí niêm yết thì bạn không phải lo lắng gì về vấn đề chi phí.

Nếu bạn còn có thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm-Hà Nội

Chi phí khám chữa lậu - 5.0 out of 5 based on 2 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền