Chi phí chữa và điều trị khí hư bất thường ra sao?


Chi phí chữa và điều trị khí hư bất thường ra sao?

1345
0
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chi phí điều trị và chữa khí hư bất thường ra sao? Khí hư bất thường là một trong những biểu hiện của 1 số bệnh liên quan đến phụ khoa nó làm cho chị em gặp khá nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và có thể còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của chị em. Nhưng khi điều trị thì vấn đề mà chị em đặt lên hàng đầu lại là vấn đề chi phí. Vậy chi phí chữa và điều trị khí hư bất thường ra sao?. Hi vọng với những thông tin sau sẽ giúp chị em nắm bắt được mức chi phí chữa và điều trị khí hư bất thường, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc điều trị bệnh.

 chi-phi-chua-dieu-tri-khi-hu-bat-thuong-la-gi-12


Bác sỹ Hà Thị Huệ - chuyên khoa Sản phụ khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Khí hư là dịch tiết từ đường sinh dục của người phụ nữ, nó mang 1 nhiệm vụ quan trọng đó là giữ ẩm và bôi trơn, cân bằng trường âm đạo và phòng chống các vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể. Nhưng do mốt số nguyên nhân khách quan hay chủ quan nào đó mà chị em có thể đối diện với một số bệnh phụ khoa khi khí hư diễn ra bất thường đó là sự biến đổi về màu sắc (trắng sữa, đục, xanh, vàng, nâu,...), tính chất (hôi, không hôi), dạng khí hư (loãng, bọt, vón cục,...). Với mỗi bệnh phụ khoa, khí hư thường có những biểu hiện đặc trưng khác nhau nên vấn đề điều trị và chi phí sẽ có sự khác nhau.

 

Chi phí chữa và điều trị khí hư bất thường ra sao?


Đối với vấn đề này, bác sỹ Huệ cho biết rằng khi chưa thăm khám tình hình cụ thể cho bệnh nhân thì không thể đưa ra một mức chi phí điều trị cụ thể vì chi phí điều trị khí hư bất thường còn dựa vào nhiều yếu tố mà sau khi thăm khám bác sỹ mới biết được. Thường thì chi phí điều trị khí hư bất thường sẽ dựa vào các yếu tố như:


- Chi phí thăm khám và làm xét nghiệm ban đầu: người bệnh sẽ được tiến hành thăm khám để xác định tình trạng bệnh lý, mức độ, sau đó sẽ được lấy mẫu dịch âm đạo để làm xét nghiệm xác định nguyên nhân gây bệnh.


- Dựa vào từng loại bệnh: Có rất nhiều bệnh lý có biểu hiện khí hư bất thường, mỗi bệnh sẽ có mức độ tổn thương khác nhau nên chi phí sẽ có sự khác, bệnh viêm âm đạo có khí hư bất thường sẽ có mức chi phí khác với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng có biểu hiện khí hư bất thường,....


- Phương pháp điều trị khác nhau thì hiệu quả khác nhau nên chi phí sẽ khác nhau


- Cơ địa, sức khỏe của từng bệnh nhân: quá trình điều trị nhanh hay chậm không chỉ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của người bệnh mà còn phụ thuộc vào cơ địa sức khỏe của bệnh nhân vì vậy mức chi phí sẽ có sự khác nhau giữa các trường hợp mặc dù cùng mắc 1 bệnh, cùng 1 mức độ nhiễm bệnh. Người có cơ địa, sức khỏe tốt thì mức độ hồi phục sẽ nhanh nên chi phí sẽ rẻ hơn người có sức khỏe, cơ địa yếu phải điều trị trong thời gian dài hơn nên chi phí sẽ cao hơn.


- Chi phí phát sinh: nếu trong quá trình điều trị, chị em không tuân thủ theo những nguyên tắc của các bác sỹ hoặc việc vệ sinh sau khi điều trị không đảm bảo làm tái phát tình trạng viêm nhiễm thì sẽ cần tái điều trị.


- Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp cụ thể. Thông thường thì nhu cầu về các dịch vụ càng nhiều thì chi phí càng cao.


Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cùng với những bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi được trang bị đầy đủ các thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại đã và đang điều trị những bệnh có biểu hiện khí hư bất thường bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy vào từng loại bệnh, mức độ nhiễm bệnh, cơ địa sức khỏe của từng bệnh nhân. Phương pháp điều trị của phòng khám đảm bảo an toàn, hiệu quả, dứt điểm, đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em, được nhiều chị em tín nhiệm với chi phí niêm yết .


Trên đây là tư vấn của các bác sỹ thuộc phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về chi phí điều trị khí hư bất thường. Hi vọng những thông tin này có thể giúp chị em nắm bắt được mức chi phí điều trị bệnh từ đó đừng nên quan trọng hóa vấn đề chi phí mà nên điều trị ngay khi mắc những liên quan đến khí hư bất thường tránh để bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản.


Nếu bạn còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy nhấp chuột chọn  [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị.

 

img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền