Cách điều trị viêm bao quy đầu


Cách điều trị viêm bao quy đầu

2766
0
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Cách điều trị viêm bao quy đầu: Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới mà nguyên nhân gây ra có thể vì nhiều lý do như: nhiễm khuẩn nấm virus hoặc do không giữ gìn vệ sinh thân thể… Vậy làm thế nào để điều trị viêm bao quy đầu. Dưới đây là cách điều trị viêm bao quy đầu do các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao số 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội cung cấp.

 

cach-dieu-tri-viem-bao-quy-dau-the-nao

1. Điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em

Trẻ bị viêm bao quy đầu do cặn bẩn, nước tiểu còn sót lại, đóng cặn gây viêm nhiễm lớp niêm mạc của đầu dương vật hoặc có hiện tượng dài hay hẹp bao quy đầu, cách vệ sinh bao quy đầu không đúng, không phát hiện kịp thời trẻ có bị hẹp hay dài bao quy đầu dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu ở trẻ.
Khi trẻ bị viêm bao quy đầu thường có các dấu hiệu lạ như hiện tượng đau, tiểu buốt hoặc bí tiểu, tại quy đầu xuất hiện nốt đỏ, bao da căng tròn như bong bóng. Khi thấy những biểu hiện này thì các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến các đơn vị y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra, các bác sỹ sau khi thăm khám sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Đối với trẻ bị viêm bao quy đầu do dài – hẹp bao quy đầu thì cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Các bậc phụ huynh cũng cần chú ý việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho trẻ để tránh các bệnh viêm nhiễm vùng kín ở trẻ. 

2. Điều trị viêm bao quy đầu ở người lớn.

Hầu hết nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu cũng là do bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không được tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu dẫn đến tình trạng các chất cặn bẩn tích tụ lại ở bao quy đầu và việc vệ sinh không sạch sẽ dẫn đến mắc bệnh viêm bao quy đầu. Vì vậy, để điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu cần dựa vào các nguyên nhân gây bệnh.

Nếu nam giới thấy xuất hiện những nốt, vệt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, sau đó có thêm dịch mùi hôi, với nhiều nốt nhỏ liti màu trắng sáng, dương vật bị đau, bao quy đầu thì sưng phồng (rộp) có thể kèm theo viêm loét, ngứa. Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu do bao quy đầu bị dài hay hẹp thì nên tiến hành làm tiểu phẫu (thủ thuật) cắt bao quy đầu ngay lập tức.

Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu do vi khuẩn có thể dùng thuốc để điều trị (theo chỉ định của bác sỹ)

Hiện tại phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sử dụng các thiết bị y tế hiện đại trong điều trị bệnh lý về bao quy đầu; đặc biệt phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao giúp khắc phục triệt để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu mang lại nhiều ưu điểm: an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian thủ thuật ngắn gọn (chỉ 15-20 phút), thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến các chức năng của dương vật. Vì vậy nam giới khi bị viêm bao quy đầu do dài – hẹp có thể yên tâm khi điều trị tại phòng khám.

Mong rằng với những chia sẻ về cách điều trị viêm bao quy đầu do các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm cung cấp sẽ giúp nam giới và các bậc phụ huynh khi bị viêm bao quy đầu hay có con bị viêm bao quy đầu sẽ có phương pháp điều trị thích hợp để tránh bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển về cả thể lực lẫn tâm sinh lý của nam giới.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin gì về bệnh viêm bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa khác, bạn có thể nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hay có thể gọi theo số (04) 38255599 – 0123.66.33.399, để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí. 

Cách điều trị viêm bao quy đầu - 5.0 out of 5 based on 4 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền