Biểu hiện của u nang buồng trứng thế nào?


Biểu hiện của u nang buồng trứng thế nào?

3577
0
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa nữ tương đối phổ biến. Bệnh thường khó phát hiện vì không có biểu hiện rõ rệt. Bệnh không có các biểu hiện lâm sàng rõ rệt, thường khi nang phát triển lớn, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày thì bệnh nhân mới đi khám.

bieu hien cua u nang buong trung

Biểu hiện của u nang buồng trứng như thế nào?

 

Thường thì biểu hiện của u nang buồng trứng khá rõ ràng:

 

- Nếu không được phát hiện kịp thời, bệnh u nang buồng trứng rất có thể dẫn tới vỡ nang gây đau bụng dữ dội kéo dài, buồn nôn, thậm chí bệnh nhân thấy choáng vì

đau buồng trứng, nang hoàng tuyến, u nang thực thể, u nang nước buồng trứng, u nang.

 

- Bệnh u nang buồng trứng bao gồm u nang cơ năng, nang bọc noãn, u nang nhầy buồng trứng, u nang bì buồng trứng hay lạc nội mạc tử cung dạng u nang…

 

Các bác sĩ ở phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền cho biết, đối với u nang là u lạc nội mạc từ cung có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở phụ nữ. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, u nang có thể được điều trị để tránh ảnh hưởng đến khả năng có con của phụ nữ.

 

Để biết được dấu hiệu bệnh u nang buồng trứng chính xác nhất , các bạn nên sớm đến các cơ sở y tế để khám và điều trị khi có những dấu hiệu bất thường. Đối với phụ nữ nên đi khám và soi buồng trứng định kỳ để có thể phát hiện được bệnh sớm nhất để có thể lựa chọn biện pháp điều trị thích hợp.

 

Hiện tại Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, các bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị u nang buồng trứng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị bệnh viêm buồng trứng mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh lấy lại tự tin trong cuộc sống.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (04) 38255588 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

 

 

 

Biểu hiện của u nang buồng trứng thế nào? - 4.0 out of 5 based on 3 votes
img

chat

SHARE
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Nam Khoa Lê Văn Hốt
Là bác sỹ chuyên khoa II Ngoại tiết niệu - Nam học - Ung bướu. Từng công tác tại bệnh viên K trung ương và luôn giữ vị trí Trưởng Khoa, Thầy thuốc ưu tú, những danh hiệu vẻ vang cho các bác sỹ làm lâm sàng...
Bác Sỹ Lê Văn Hốt
Bs Phụ Khoa NGUYỄN THỊ LAN HƯƠNG
Là bác sỹ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản - Phụ khoa tốt nghiệp tại ĐH Y Hà Nội. Bác sỹ Lan Hương là một bác sỹ trẻ ham học hỏi và có nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả, nhanh nhạy với y học hiện đại...
lý do nên chọn phòng khám 36 ngô quyền